Đăk Tô: Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng 

Đăk Tô: Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Thứ sáu - 14/10/2022 19:37
Chiều 14-10, Thường trực Huyện uỷ Đăk Tô dự buổi Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng.
Quang cảnh buổi Tọa đàm
Quang cảnh buổi Tọa đàm
Dự buổi Gặp mặt có đồng chí A Hơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí nguyên là Ủy viên BTV Huyện ủy qua các thời kỳ; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2022).
Cùng với chặng đường 92 năm công tác dân vận của Đảng; Ban Dân vận Huyện ủy Đăk Tô cũng đã trải qua những giai đoạn lịch sử với các nhiệm vụ khác nhau, nhưng với cùng một chức năng chính đó là tham mưu cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy triển khai thực hiện, theo dõi, kiểm tra, giám sát các nội dung liên quan đến công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo; phối hợp với chính quyền, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội cùng cấp và cấp ủy ở cơ sở thực hiện công tác dân vận…Ban Dân vận Huyện ủy đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy ban hành nhiều văn bản nhằm đẩy mạnh, đổi mới công tác dân vận đáp ứng tình hình mới....Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác dân vận của huyện đã đạt những kết quả đáng kể, góp phần quan trọng cho sự nghiệp chung của huyện, cụ thể đến nay: tỷ lệ tập hợp vận động quần chúng vào các tổ chức chính trị - xã hội đạt 82%, tỷ lệ hộ nghèo giai đoạn 2016-2021 giảm còn 4,6%; Kinh tế - xã hội huyện có sự phát triển nhanh chóng, kết cấu hạ tầng được đầu tư xây dựng, nâng cấp cơ bản đáp ứng nhu cầu xã hội; diện mạo đô thị và nông thôn có nhiều khởi sắc. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội, y tế, giáo dục, chăm sóc sức khỏe nhân dân không ngừng phát triển. Công tác bảo đảm an sinh xã hội, bảo trợ, chính sách cho người có công tiếp tục được quan tâm, công tác trợ giúp xã hội được thực  hiện  đầy  đủ,  kịp  thời; các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh tiếp tục được triển khai có hiệu quả. Công tác cải cách hành chính tiếp tục được chú trọng; công tác tiếp công dân; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo tiếp tục được quan tâm. Quốc phòng, an ninh chính trị tiếp tục được giữ vững; tình hình an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội tại địa phương cơ bản ổn định.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí A Hơn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các cơ quan phát huy hơn nữa nhiệm vụ của mình trong việc tham mưu cho Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ thuộc lĩnh vực của từng cơ quan, đơn vị. Qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng; xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh để lãnh đạo Nhân dân phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh trong tình hình mới.
Tặng kỉ niêm chương "Vì sự nghiệp dân vận”
Nhân buổi tọa đàm, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng đảng” của Ban Tổ chức Trung ương Đảng cho 01 cá nhân, Ban Dân vận Huyện ủy đã công bố Quyết định tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp dân vận của Ban Dân vận Trung ương cho 02 cá nhân có nhiều thành tích đóng góp trong sự nghiệp công tác dân vận của Đảng trên địa bàn huyện.


Tin, ảnh: Vũ Mạnh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

HD.93.BTGTW

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 80 năm ra đời “Đề cương về Văn hóa Việt Nam” (1943 - 2023)

Lượt xem:18 | lượt tải:10

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 100 năm ngày sinh Đc Đồng Sỹ Nguyên

Lượt xem:254 | lượt tải:177

CV.1477.BTGTU

triển khai công tác TTM và BCV năm 2023

Lượt xem:431 | lượt tải:52

GM.01.BTGTU

dự gặp mặt trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí Xuân Quý Mão 2023

Lượt xem:1401 | lượt tải:41

TÀI LIỆU

Đề cương tuyên truyền Kỳ họp bất thường lần thứ hai, Quốc hội khoá XV

Lượt xem:905 | lượt tải:468

CV.12.BTCCT

V/v mời dự Lễ tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi tìm hiểu “Kon Tum – 110 năm xây dựng và phát triển”

Lượt xem:1316 | lượt tải:635

TÀI LIỆU

phục vụ HN tổng kết công tác tuyên giáo năm 2022

Lượt xem:195 | lượt tải:122
truongsa

sls
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập90
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm89
  • Hôm nay1,576
  • Tháng hiện tại91,212
  • Tổng lượt truy cập21,485,403
Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên truy cập trang web này không?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang web có cần bổ sung, điều chỉnh nội dung gì không?

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY KON TUM
Giấy phép số: Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
Chịu trách nhiệm: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Địa chỉ: 236 Bà Triệu, P. Thắng Lợi, Tp. Kon Tum
Điện thoại: 0260.3862301
Fax: 0260. 3865464
Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
Website: http://https://tuyengiaokontum.org.vn/
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây