Tu Mơ Rông: Giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện quý IV-2021 

Tu Mơ Rông: Giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện quý IV-2021

Thứ sáu - 07/01/2022 13:51
Ngày 6-01, đồng chí A Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị giao ban giữa Thường trực Huyện ủy với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện quý IV năm 2021.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị đã tập trung đánh giá kết quả hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội huyện trong quý; thảo luận, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong quý I năm 2022.
Trong quý, các cơ quan, đơn vị đã tăng cường công tác vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do các cấp phát động; tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện Tu Mơ Rông”; tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và Nhân dân thực hiện nghiêm công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh, tham gia hỗ trợ công tác trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19…Hướng dẫn đoàn viên, hội viên sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn vay trong phát triển kinh tế. Tiếp tục tuyên truyền, tập hợp quần chúng Nhân dân vào tổ chức; tính đến ngày 30/11/2021, tỷ lệ tập hợp quần chúng vào các tổ chức đoàn thể đạt trên 67%. Bám sát cơ sở, kịp thời nắm bắt tình hình, nhất là tại các vùng trọng điểm về an ninh chính trị. Tiến hành rà soát, ký kết và triển khai thực hiện có hiệu quả Quy chế phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện với UBND huyện và các đơn vị liên quan. Tổ chức tổng kết chương trình công tác năm 2021.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí A Dân biểu dương những kết quả của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đạt được. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới tập trung triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục chỉ đạo các cấp đoàn, hội tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Phân công cán bộ, công chức xuống cơ sở nắm bắt tình hình tư tưởng của Nhân dân, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp, ủng hộ, hỗ trợ tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh”. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo. Hướng dẫn đoàn viên, hội viên sử dụng có hiệu quả nguồn vốn ủy thác với ngân hàng chính sách xã hội huyện trong phát triển kinh tế. Triển khai thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” trên địa bàn huyện. Thường xuyên đôn đốc, hướng dẫn công tác tuyên truyền, vận động, tạo sự đồng thuận của Nhân dân trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để triển khai các dự án trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Phan Thị Lan
(Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY KON TUM
Giấy phép số: Giấy phép số 01/GP-TTĐT, ngày 28 tháng 8 năm 2020
Chịu trách nhiệm: Ông Huỳnh Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Địa chỉ: 67 Bà Triệu, P. Thắng Lợi, Tp. Kon Tum
Điện thoại: 0260.3862301
Fax: 0260. 3865464
Email: bantuyengiaotinhuykt@gmail.com
Website: http://https://tuyengiaokontum.org.vn/
Văn bản mới

TÀI LIỆU

giao ban báo chí tháng 02-2024

Lượt xem:67 | lượt tải:26

TÀI LIỆU

gửi kèm Công văn số 2246.BTGTU về phổ biến CT, NQ tháng 02-2024

Lượt xem:100 | lượt tải:51

TÀI LIỆU

Tài liệu gửi kèm Công văn số 2203-CV/BTGTU, ngày 25-01-2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Lượt xem:690 | lượt tải:1207

TB.101.BTGTU

về phân công nhiệm vụ trong Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Lượt xem:731 | lượt tải:228

BỘ TÀI LIỆU

Thể lệ Cuộc thi, ngân hàng câu hỏi và tài liệu phục vụ Cuộc thi Tân Cảng Sài Gòn - 35 năm vươn tầm thế giới

Lượt xem:708 | lượt tải:243

CV.2183.BTGTU

V/v tuyên truyền, hưởng ứng Cuộc thi “Tân Cảng Sài Gòn 35 năm vươn tầm thế giới, kết nối toàn cầu”

Lượt xem:1950 | lượt tải:245

TÀI LIỆU

phục vụ HN tổng kết báo chí năm 2023

Lượt xem:432 | lượt tải:78


giai bao chi 1
bacho 2
truongsa

sls
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập57
  • Hôm nay11,026
  • Tháng hiện tại442,828
  • Tổng lượt truy cập29,504,623
Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên truy cập trang web này không?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang web có cần bổ sung, điều chỉnh nội dung gì không?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây