Tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh 

Tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội Đảng bộ tỉnh

Thứ hai - 21/09/2020 15:03
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã cận kề. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.
ảnh của baokontum.com.vn
ảnh của baokontum.com.vn

Ông Vi Thanh Sộng, đảng viên 50 năm tuổi Đảng đang sinh sống tại thôn Thanh Xuân, xã Đăk Ngọk, huyện Đăk Hà, chia sẻ: “Tôi luôn theo dõi thông tin về đại hội đảng các cấp trong tỉnh, đặc biệt là công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI. Là một đảng viên, tôi rất vui mừng trước những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2015-2020 và tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng. Tôi mong muốn nhiệm kỳ này, các cấp ủy đảng, chính quyền thấy rõ những mặt hạn chế để khắc phục; tiếp tục quan tâm hỗ trợ người dân, nhất là hộ nghèo phát triển kinh tế hộ gia đình để giúp giảm nghèo bền vững; hoàn thiện xây dựng hệ thống đường giao thông nông thôn, nhằm tạo thuận lợi cho nhân dân trong sản xuất và sinh hoạt”.

Cùng chung suy nghĩ đó, ông Võ Văn Nam - Bí thư Chi bộ tổ dân phố 1, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà bày tỏ: “Tôi mong Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần này sẽ nghiên cứu, đưa ra nhiều giải pháp để tập trung phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng quyết liệt hơn nữa; tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.  Tôi cũng hy vọng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có tâm, có tầm để bầu vào Ban Chấp hành, từ đó đóng góp trí tuệ, công sức đưa ra những quyết sách đúng đắn; đồng thời gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào để quần chúng thực hiện”.

Còn đối với ông A Đam - Bí thư Đảng ủy xã Đăk Năng, thành phố Kon Tum, ông kỳ vọng và mong muốn rằng nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng bộ tỉnh quan tâm hơn nữa đến đồng bào DTTS, nhân dân vùng sâu, vùng xa. Đặc biệt, cần có các chính sách thu hút nhân tài đưa về vùng sâu, vùng xa để phát triển kinh tế, đồng thời tăng cường thu hút đầu tư từ các địa phương khác để giúp kinh tế tỉnh nhà phát triển.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn A Xây bộc bạch: “Điều mà chúng tôi quan tâm nhất là đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực trẻ phục vụ sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà. Chúng tôi mong muốn Đại hội sẽ tiếp tục có những định hướng cơ chế, chính sách thu hút nhân tài, nguồn nhân lực, nhất là sinh viên mới ra trường về cống hiến cho quê hương. Các cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm tăng cường sự lãnh đạo đối với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Bên cạnh đó, các cấp chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể tăng cường hỗ trợ các nguồn lực cho hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.”

Hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Bí thư Huyện đoàn Đăk Hà Trần Thị Yến cho biết: “Tuổi trẻ toàn huyện với tinh thần xung kích, tình nguyện đang hăng hái thi đua học tập, rèn luyện, lao động, đóng góp công sức bằng những việc làm thiết thực, cụ thể bằng những công trình, phần việc thanh niên đầy ý nghĩa. Huyện đoàn đã phát động Cuộc thi Hộp thư “Sáng kiến, ý tưởng sáng tạo” qua đây sẽ tạo ra phong trào “Mỗi đoàn viên là một ý tưởng sáng tạo, mỗi chi đoàn là hộp thư sáng kiến, mỗi cơ sở đoàn là một vườn ươm sáng tạo”. Chúng tôi cũng mong muốn nhiệm kỳ này sẽ có thêm những chính sách về phát triển nguồn nhân lực trẻ, đặc biệt là có giải pháp đột phá trong công tác đào tạo, bố trí sử dụng cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ, từ đó tạo cho họ có điều kiện rèn luyện cống hiến, đóng góp sức trẻ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.”

Hướng về Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, mỗi cán bộ, đảng viên, người dân, tuổi trẻ tỉnh Kon Tum đều có chung niềm tự hào, phấn khởi và có những kỳ vọng khác nhau, nhưng tất cả đều tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, thống nhất cao trong Đảng bộ, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ thành công tốt đẹp.

Quốc Tuấn
http://baokontum.com.vn/xa-hoi/tin-tuong-ky-vong-vao-dai-hoi-dang-bo-tinh-16385.html

Nguồn tin: TH từ baokontum.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

CV.2453.VPTU

V/v điều tra DLXH định kỳ 6 tháng đầu năm 2024

Lượt xem:402 | lượt tải:116

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Lượt xem:914 | lượt tải:115

CV.2431.BTGTU

về phổ biến, quán triệt, tuyên truyền CT, NQ của Đảng tháng 5-2024

Lượt xem:575 | lượt tải:495

TÀI LIỆU

Giao ban báo chí tháng 5-2024

Lượt xem:112 | lượt tải:155

TÀI LIỆU

Hướng dẫn và Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Đình Giong (01/6/1904 – 01/6/2024)

Lượt xem:649 | lượt tải:118

CV.2411.BTGTU

Mời dự Hội nghị Báo cáo viên (trực tuyến) tháng 5-2024

Lượt xem:954 | lượt tải:103

TÀI LIỆU

Hội nghị đánh giá việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị năm 2023-2024

Lượt xem:239 | lượt tải:52
 
pxyk2024
 
bao chi
bacho 2
truongsa

sls
Đăng nhập
Hãy đăng nhập tài khoản để sử dụng tài liệu Báo cáo viên
Thống kê
  • Đang truy cập62
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm59
  • Hôm nay4,886
  • Tháng hiện tại254,499
  • Tổng lượt truy cập31,379,767
Thăm dò ý kiến

Bạn có thường xuyên truy cập trang web này không?

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trang web có cần bổ sung, điều chỉnh nội dung gì không?

thongtin
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây