Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://www.tuyengiaokontum.org.vn


Quân đoàn 3: Tặng quà gia đình chính sách dịp Tết Nguyên đán 2023

Chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc năm 2023, ngày 11-1 đoàn cán bộ, chiến sĩ của Sư đoàn 10 tổ chức đi thăm, chúc tết và tặng quà của Bộ tư lệnh Quân đoàn 3 cho các gia đình chính sách và hộ gia đình khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân.
Tặng quà các gia đình chính sách xã Hoà Bình, TP. Kon Tum
Đoàn đến thăm, tặng quà cho 10 gia đình có công với cách mạng, thương binh, thân nhân liệt sĩ (mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng) và 2 tấn gạo trao tặng cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kon Tum (mỗi gia đình 20kg). Đây là số tiền, vật chất mà cán bộ, chiến sĩ trong toàn Quân đoàn 3 đóng góp để giúp đỡ các gia đình chính sách; gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
Thay mặt đoàn công tác, thượng tá Phùng Xuân Giao, Phó Chủ nhiệm Chính trị Sư đoàn 10 đã ân cần thăm hỏi, động viên và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống của dân tộc, vượt qua mọi khó khăn, yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, đồng thời giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, an toàn.


Tin, ảnh: Đàm Duy Hùng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây