Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://www.tuyengiaokontum.org.vn


Liên hoan Tiếng hát ngợi ca Hồ Chủ tịch nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Người

Trong 2 ngày (17 và 18-5), tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao TTN tỉnh, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Liên hoan Tiếng hát ngợi ca Hồ Chủ tịch nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2023).
Một tiết mục văn nghệ tại Liên hoan Tiếng hát ngợi ca Hồ Chủ tịch nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tham gia Liên hoan, các đơn vị thuộc các huyện đoàn, thành đoàn trên địa bàn tỉnh và các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum trình diễn 13 tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với các màn múa phụ họa thể hiện sự sáng tạo, độc đáo qua các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca. Các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống đấu tranh cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước của tuổi trẻ các dân tộc trong tỉnh. 
Cùng với đó, vào tối 18-5, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao TTN tỉnh cũng đã phối hợp với Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật “Bác Hồ một tình yêu bao la” gắn với Tổng kết Liên hoan tiếng hát Ngợi ca Hồ Chủ tịch và các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chương trình có 13 đơn vị thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và các huyện đoàn, thành đoàn tham gia biểu diễn các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, với sự tham dự của trên 300 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và một số người dân khu vực lân cận.
Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình trao tặng 25 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tin, ảnh: Trần Kim Sơn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây