Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

https://www.tuyengiaokontum.org.vn


178 tác phẩm tham dự Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 91-KH/TU, ngày 07-4-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy "tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III - năm 2023", chiều ngày 24-10, tại phòng họp Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Hội đồng chấm Giải và Tổ thư ký, Tổ giúp việc Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III - năm 2023 đã tổ chức họp thảo luận, rà soát, đánh giá, tiến hành sơ loại các tác phẩm tham dự Giải và thống nhất danh sách chấm chung khảo.
Quang cảnh cuộc họp
Tính đến ngày 24-10-2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ (Cơ quan thường trực Giải) đã nhận được 178 tác phẩm của các tác giả trong và ngoài tỉnh tham dự Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Kon Tum lần thứ III - năm 2023. Trong đó có 30 tác phẩm loại hình báo in, 33 tác phẩm thuộc loại hình báo điện tử, 68 tác phẩm truyền hình, 17 tác phẩm phát thanh và 07 tác phẩm ảnh báo chí. Sau khi xem xét, thảo luận, Hội đồng chấm giải đã kết luận có 23 tác phẩm không đúng với Thể lệ Giải. Các tác phẩm còn lại sẽ được chấm và tổng hợp điểm trước ngày 31-10-2023 để trình Ban Tổ chức Giải xem xét, quyết định. Trong đó, các tác phẩm báo in, báo điện tử sẽ được từng thành viên của Hội đồng chấm giải chấm độc lập. Các tác phẩm phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí sẽ được Hội đồng chấm giải tiến hành chấm tập trung. Dự kiến, Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tháng 11-2023.  
Tại cuộc họp, đồng chí Lê Quang Thới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ kiêm Chủ tịch Hội đồng chấm Giải đề nghị các thành viên Hội đồng chấm giải tiến hành chấm một cách khách quan, đúng Thể lệ và đúng tiến độ để kịp thời chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất tham dự Giải Búa liềm vàng lần thứ VIII- năm 2023.

Tin, ảnh: Đào Thị Hiền
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây